Cung cấp dịch vụ đào móng nhà giá rẽ tại TP HCM, chất lượng tốt nhất, giá tốt nhất. Đặt biệt nhân viên chuyên nghiệp và thi công nhanh chóng, an toàn.

Dịch vụ đào móng nhà giá rẽ tại thành phố Hồ Chí Minh

 

Chuyên nhận thi công đào móng nhà dân, đào móng nhà ở, đào móng nhà cao tầng, đào móng nhà cũ, tại các quận huyện của TPHCM …Nhận đào các loại móng nhà dân có diện tích lớn nhỏ trong các ngõ ngách chặt hẹp, hay giáp mặt đường rộng. Biện pháp thi công có thể dùng thợ đào thủ công hoặc máy móc.

Đào móng nhà dân bằng máy xúc mini. Với đội ngũ nhân sự trẻ có kinh nghiệm, và được đầu tư để nghiên cứu tìm ra nhiều biện pháp thi công đào móng nhàmới sáng tạo, hiệu quả, nên giá thành đào móng của công ty thường rẻ hơn so với những đơn vị khác.

Khi quý khách chọn dịch vụ đào móng nhà dân của chúng tôi, đó là “sự lựa chọn hoàn hảo”.

Là đơn vị thi công đào móng nhà có đầy đủ tư cách pháp nhân, chịu trách nhiệm theo quy định của pháp luật nên các bạn hoàn toàn yên tâm khi thuê chúng tôi thực hiện công việc đào móng nhà.

Ngoài dịch vụ đào móng nhà ở, công ty còn thi công dịch vụ phá dỡ nhà, gia cố công trình liền kề (chống văng, chống nghiêng) nếu thấy cần thiết. Vì vậy trường hợp khi đào móng, mà các công trình liền kề cần gia cố, chúng tôi có thể nhận và thi công luôn, qua đó tiết kiệm được thời gian của quý khách khi phải quản lý nhiều đơn vị thi công khác nhau.

Công ty đào móng nhà có bãi đổ thải đúng nơi quy định của thành phố, vì vậy nếu khách hàng có nhu cầu cung cấp giấy phép đổ thải, chúng tôi có thể cung cấp cho khách hàng.

Dịch vụ đào móng nhà ở chuyên nghiệp

 

Trong quá trình thi công đào móng nhà cũ, chúng tôi luôn có đội ngũ kỹ thuật đứng giám sát để theo dõi độ an toàn của các hộ liền kề, và đưa ra những cảnh báo sớm nhất để khắc phục, tránh những sự cố đáng tiếc có thể xảy ra. Vì vậy quý khách có thể hoàn toàn yên tâm khi giao nhiệm vụ đào móng cho công ty.

Đào móng nhà dân bằng thủ công tại TPHCM.

Bảng giá đào móng nhà tại TPHCM.

 

Tùy thuộc vào mỗi công trình mà chúng tôi sẽ có giá đào móng khác nhau. vì vậy, quý khách hàng vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.

Đi kèm với dịch vụ mua xác nhà cũ thì công ty còn phá dỡ nhà, thu mua xác nhà cũ, mua xác nhà xưởng, khung thép, kho, nhà máy… với giá cao trên địa bàn TPHCM và các tỉnh thành lân cận.

Quy trình đào móng nhà tại thành phố Hồ Chí Minh.

 

- Bước 1. Nhân viên công ty sẽ trực tiếp đến xem và báo giá dịch vụ đào móng nhà.

- Bước 2. Thoã thuận 2 bên bằng hợp đồng.

- Bước 3. Tiến hành thi công và Thanh toán chi phí đào móng nhà tại tphcm

Hãy nhấc máy và gọi cho chúng tôi khi bạn có nhu cầu:

Hotline  :   0908.397.875 – 0913.680.152

Trụ sở chính: 159 Lê Niệm, Phường Phú Thạnh, Q.Tân Phú.

Địa chỉ 1: 118 Phan Huy ích, P.15, Q.Tân Bình.

Địa chỉ 2: Đường Quang Trung, Phường 08, Quận Gò Vấp.

© Copyright © 2020, All Rights Reservered - Tổng truy cập: 172.619 | Online: 51 - Thiết kế và quảng cáo: SaigonWeb

0908.397.875
0913.680.152